Sốt rét, hiv, aids, lao

:red_circle: Bill Gates người Mỹ:
“Các loại vắc xin mới sẽ có dạng miếng dán chứ không phải kim tiêm và sẽ có hiệu quả trong thời gian dài hơn. Đây sẽ là loại vắc-xin chống lại các bệnh như HIV, sốt rét và bệnh lao.

Hầu hết những ai tỉnh thức vượt qua Matrix Lớp , đều biết rằng HIV, AIDS không tồn tại, nó chỉ là triệu chứng của ma túy, mại dâm và dinh dưỡng kém. Có rất nhiều bệnh AIDS ở Châu Phi chính xác là do họ thiếu lương thực , dinh dưỡng kém và đồng tính.

Sốt rét ? … đây chỉ là bệnh do kst Sốt rét gây ra, người Việt là cha đẻ của dược liệu trị Sốt rét mấy, mươi năm trước, loại dược liệu mà Đàng trong gọi là Ký ninh hay, dây cóc , còn Đàng ngoài gọi là Dây thần thông .

Lao ? … đây là một thuật ngữ do các bác sĩ thiên tài nghĩ ra . Bởi thật ra hệ thống Phế vị tổn thương do sự xâm nhập bởi " dị vật ngoại lai " —> chất độc hóa học ( khí , lỏng , rắn ) và các độc tính khác tụ khuẩn, dịch đờm xâm nhập sâu vào màng phổi … hệ thống thần kinh Phế vị bật chế độ phòng thủ → chiến đấu hoặc tổng đẩy bằng cách kích hoạt các cơn ho .

Thật dở khóc dở cười cho lớp người bị Big Pharmafia thao túng tâm lý .

QD