Những điều cần biết về thuốc ký sinh trùng Ivermectin

Những điều cần biết về thuốc ký sinh trùng Ivermectin

Một chút lịch sử về thuốc chống ký sinh trùng Ivermectin cho những ai chưa biết: Được phát hiện vào cuối những năm 1970, loại thuốc tiên phong Ivermectin là một dẫn xuất dihydro của Avermectin. Avermectin vốn là một hoạt chất sử dụng trong thuốc trừ sâu với công dụng điều trị ký sinh trùng (giun sán) và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại mùa màng. Nó có nguồn gốc độc quyền từ một vi sinh vật duy nhất được phân lập tại Viện Kitasato, Tokyo (Nhật Bản).

Việc phát hiện, phát triển và triển khai Ivermectin được thực hiện thông qua mối quan hệ hợp tác chưa từng có giữa tập đoàn dược phẩm đa quốc gia tư nhân Merck & Co. Inc và Viện Kitasato công lập ở Tokyo. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ biết Merck là một trong những tập đoàn sản xuất vaccine hàng đầu trên thế giới :smile_cat: Và Ivermectin cũng là một sản phẩm của tập đoàn này!

Trong zịch con vịt xl vừa qua, Merck không được bọn xl bố trí sản xuất vx c0vid để tập đoàn này tập trung vào sản xuất các loại thuốc phục vụ zịch với số lượng lớn như Molnupiravir, Hydroxychloroquin, và Ivermectin :smile_cat:

Nếu bạn nghi ngờ Big Pharma bỏ graphene vô vx c0vid, vậy tại sao bạn không nghi ngờ họ bỏ graphene vô các loại thuốc tây được khuyến khích uống định kỳ với số lượng lớn như Ivermectin? :smile_cat: Về mặt logic, khả năng này cao hơn và dễ hơn vx c0vid mà lại ít bị để ý hơn.

Về mặt tài chính, việc choác các loại vaccine và uống thuốc tẩy giun sán như Ivermectin đều đem lại lợi nhuận cho cùng một nhà sản xuất - Big Pharma :smile_cat:

Bí mật của tình trạng giun sán kí sinh

Thực ra việc giun sán kí sinh trong cơ thể không phải là sự tình cờ ngẫu nhiên, mà nó đến từ tình trạng quá tải chất độc và mất cân bằng dinh dưỡng nghiêm trọng trong cơ thể. Những đứa trẻ gầy gò suy dinh dưỡng bụng phình to thường là những trẻ bị tình trạng giun sán kí sinh nặng nhất. Khi ấy các loại giun sán kí sinh (parasites) xuất hiện để ăn các chất độc trong hệ tiêu hóa nhằm tái lập trạng thái cân bằng tạm thời cho cơ thể. Việc trừ giun sán phải đi kèm với thải độc và tái cân bằng dinh dưỡng, nếu không giun sán sẽ tiếp tục xuất hiện trở lại vì vấn đề của bạn vẫn còn đó :smile_cat:

Trên cõi mạng, 99.9% các tay záo sư bác sĩ khoa học gia sẽ bảo bạn phải chăm chỉ tiêu diệt giun sán, chỉ có ông Dr Tom Cowan là nói cho bạn sự thật về vai trò của giun sán :smile_cat: Tôi để đường link cho các bạn tham khảo trong phần bình luận! Đây cũng là ông tiến sĩ hiếm hoi dám lên tiếng khẳng định virus vi khuẩn không gây bệnh.

Như vậy, việc sử dụng một chất độc để tiêu diệt giun sán sẽ chỉ làm tình trạng nhiễm độc của cơ thể ngày càng tồi tệ hơn! Ông bà chúng ta ngày xưa không hề thiếu những biện pháp dân gian để tẩy giun sán một cách an toàn như hạt bí, hạt đu đủ non…Đặc biệt là những biện pháp này thường đi kèm với các bài thuốc thanh lọc cơ thể tự nhiên như ngải cứu, tỏi, mật ong, nghệ, chanh yên. Đó chính là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cơ thể chữa lành tốt nhất để trở về trạng thái cân bằng.

Chế độ dinh dưỡng hiện đại với quá ít chất xơ và hạt cũng góp phần làm bùng phát tình trạng giun sán kí sinh. Về mặt thanh lọc cơ thể, chất xơ và các loại hạt trong thực đơn ngày xưa đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là lý do hai nguyên liệu hữu cơ này luôn có mặt trong nhà bếp của gia đình tôi.

Các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm tẩy giun sán 100% organic như Z-parasit để thay cho hạt bí và hạt đu đủ non (hơi khó ăn) vì đây vốn là những bài thuốc quý dân gian của người châu Âu. Tuy nhiên hãy ghi nhớ việc tẩy giun sán kí sinh trùng cần phải đi kèm với thanh lọc cơ thể và cân bằng dinh dưỡng thì mới đem lại hiệu quả lâu dài.

Chúc các bạn sức khỏe và giác ngộ,
SJ, 1/3/2024
Jerry Do