Chanh Mía Sả Gừng muối

Công dụng của bài Chanh Mía Sả Gừng muối
biển thô gần như bao trùm hết tất cả các thể loại bệnh tật vì nó KIỀM HOÁ cơ thể, gọi máu về, mặc áo GIÁP cho tế bào, cân bằng nội môi và ngoại môi tế bào giúp quá trình trao đổi chất, hấp thu chất dinh dưỡng, đào thải độc tố diễn ra mượt mà và chất lượng hơn. Đặc biệt hơn nữa là thải độc và phục hồi Gan.

Thời gian đầu uống sẽ có thể bị mẩn ngứa. Nên vui vì Gan đang thải độc qua hệ bài tiết là da. Hãy duy trì nhé. Huyết áp cao thì cắt bỏ sả gừng. Huyết áp thấp hoặc bình thường thì giữ nguyên công thức.

Trẻ em, phụ nữ có thai, nam phụ lão ấu đều dùng được.

Cách làm:
5-10 gốc xả, 1 đốt ngón tay gừng đập dập nấu với 1 lít nước sôi 5 phút tắt bếp để nguội vắt chanh, cho xíu muối biển thô, cho nước MÍA hoặc đường mía thô theo khẩu vị. Để ngăn mát tủ lạnh uống như nước giải khát.
Nên nhớ, mía và chanh nên cho vào lúc nước đã nguội để giữ nguyên được ENZYME nhé.




Chuột rút là do thiếu MAGIÊ, CANXI và KALI gây mất cân bằng điện giải. Uống CHANH MÍA SẢ GỪNG MUỐI HẠT có tỷ lệ hoàn hảo tất cả các khoáng chất cơ thể cần, kết hợp phơi nắng, đi chân đất. Tuyệt đối không uống viên Canxi nhé.