Chữa Ung thư

Ung.Thư dù nặng cỡ mấy: :white_check_mark:250g CỦ DỀN, :white_check_mark:cần tây, :white_check_mark:cà rốt, :white_check_mark:khoai tây, :white_check_mark:củ cải trắng mỗi thứ 100g. Rửa sạch, cho hết vô máy xay sinh tố. Đói khát cũng chỉ ăn uống nó. 2 ngày đầu sẽ mệt và đi tiêu chảy. Sau đó sẽ khỏe. Đọc bl.

Lưu ý:

Khi áp dụng bài thuốc này thì nên theo dõi huyết áp và giữ nhiệt cho cơ thể. Nếu thấy huyết áp tụt, nhiệt độ cơ thể hạ thì uống trà gừng nóng vừa thổi vừa uống. Bản thân trà và gừng vừa giữ nhiệt cũng vừa tiêu diệt tế bào ung.thư. Uống rồi mà vẫn tụt thì ngừng, chuyển qua bài thuốc: lá tía tô và húng quế.

Khi uống cố gắng nhai thật nhiều để tiết nước bọt và không mất phản xạ nhai.

Bài thuốc này chỉ áp dụng cho bệnh nhân còn nhai được. Cơ thể không thuộc thể hàn. Kết hợp xông hơi, tắm nắng, giữ tinh thần thoải mái, tự tin, hạnh phúc. Nhớ phải ngủ sớm vì những ngày đầu cơ thể rất mệt.

Hay:

Thay thế bằng 300-500g đmhto nhịn ăn hoàn toàn uống cả ngày khi đói và khát thì khả năng bổ máu và thải độc rất tốt…trong 3-5 ngày đầu sẽ thải độc đại tràng…và thải độc toàn cơ thể có bệnh chỗ nào thì đẩy độc ra trong 10-20 ngày…ut cỡ nào còn ăn đc đều hồi phục tế bào và chữa lành cơ thể đều đc. Sau 20-30 ngày đối với ng nhẹ và 30-60 ngày đối với ng nặng sẽ hồi phục dần…đây là pp y học tái sinh…giúp cơ thể tự chữa lành