Cách sử dụng lá bàng

Tham khảo
THÊM MỘT CÁCH SỬ DỤNG LÁ BÀNG
FB_IMG_1706677529295
FB_IMG_1706677531554

(Của bác Hàng rào bê tông 2 - https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1504146449890235&id=1489178744720339,
Vũ Thị Thanh Thủy chia sẻ - https://www.facebook.com/groups/1014772108610753/permalink/1022443804510250/?comment_id=1022524877835476&reply_comment_id=1022753744479256&comment_tracking={"tn"%3A"R"})

CÁCH CHẾ THỨ NHẤT
Lấy 7 – 10 cái LÁ BÀNG bánh tẻ

  • 1/4 thìa café MUỐI ĂN
  • 250ml NƯỚC
    Cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn lọc lấy nước. Nước của nó để vào chai dùng dần cả tuần không sợ hỏng vì tính kháng khuẩn của nó rất cao.

CÁCH CHẾ THỨ HAI
Lấy 7 – 10 LÁ BÀNG rửa sạch

  • 1 lít NƯỚC
  • 1 thìa ăn cơm MUỐI đun sôi khoảng 20 – 30 phút sẽ để được rất lâu.

CÔNG DỤNG
Đau nhức răng, viêm lợi, tụt lợi, viêm họng, viêm thanh quản, trĩ nội… đắp vào các vết lở loét lâu ngày, thay ngày 2 lần chỉ 2 - 3 ngày thì sâu quảng mấy cũng khỏi. Chữa bệnh tay, chân miệng… cực kỳ hiệu quả.