Cảm cúm , ho lâu ngày

Gửi anh , chị , em trong nhóm phương pháp cá nhân của mình từng bị cảm cúm và triệu chứng ho mãi không khỏi . Đặc thù sau khỏi cảm cúm cơ thể rất là yếu người luôn trong tình trạng đuối.Đây là em bị ở miền bắc , các bác trung , nam cũng áp dụng thử xem sao.

Nguyên Nhân : Miền bắc sau tết độ ẩm cao , mưa phùn , Không khí mịt mù do ô nhiễm , thiếu ánh nắng mặt trời , khiến cảm cúm phát triển . Những bác mà ăn mặc thời trang phang thời tiết được ưu tiên dính hàng đầu , sau là mặc không đủ ấm khiến khí lạnh thâm nhập vào cơ thể gây cảm cúm.

Phòng tránh cảm cúm và trị họ dai dẳng sau cúm.

Luôn luôn giữ ấm cơ thể , mặc quần áo dài và dày tránh để cơ thể bị nhiễm lạnh , quan trọng nhất là vùng cổ , sử dụng khăn quàng cổ để giữ nhiệt vị trí này tránh để khí lạnh xâm nhập vào vì mùa này miền bắc độ ẩm rất cao. Khi ra ngoài sử dụng khẩu trang vải giặt sạch và khô.

Khi bị ho mãi không hết mua lấy 1 lọ dầu gió xanh , bôi xung quanh cổ cả trước lẫn sau , Tác dụng xua tan triệu chứng cảm cúm ,giữ ấm cơ thể khi bị nhiễm lạnh. Ngày bôi sáng , trưa , tối và trước khi ngủ. Nhớ kết hợp với khăn quàng cổ sau bôi ( không buộc khăn quá chặt gây khó chịu ) , như mình sau bôi dầu gió 1 lúc thì triệu chứng ho giảm hẳn ,gần như là hết .Nếu bàn chân cũng bị lạnh thì bôi cả lòng bàn chân nhé.

Ăn đồ cay nóng , sử dụng " tỏi ớt ngâm giấm " ăn kèm trong bữa , quán bún phở nào cũng có . Tác dụng phòng ngừa bệnh cúm , tăng sức đề kháng , giúp ấm cơ thể vì tính nóng.

Sáng và tối súc miệng bằng nước muối ấm nếu cảm thấy họng hơi viêm . Ngày uống nhiều nước và chỉ uống nước đun sôi , còn ấm. Dành chút thời gian tắm nắng khi mặt trời sáng chói và không bị che bởi sương mù.

Các bác bị ho ăn mặc ấm , kín và sử dụng dầu gió , ăn cay , nóng như trên trong 3 ngày xem triệu chứng có hết dần không , rồi phản hồi giúp e nhé.